A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu: “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” 3 năm liên tiếp

Tối ngày 9/1, DKRA Vietnam tiếp tục được vinh danh "Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 2019" do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và Hội đồng các chuyên gia uy tín bình chọn. Danh hiệu khép lại một năm 2019 bội thu giải thưởng và vươn tầm quốc tế của DKRA Vietnam.

Khẳng định thương hiệu DKRA Vietnam

Lễ trao giải "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019" diễn ra tại Caravelle Saigon Hotel với sự tham dự của các doanh nghiệp BĐS hàng đầu như Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Hòa Bình, Tập đoàn Nam Long, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC), Gamuda Land, Kita Invest, Đất Xanh, Bamboo Capital,…

Với những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi giá trị dịch vụ cùng sự đóng góp không ngừng cho sự phát triển bền vững của thị trường, DKRA Vietnam tiếp tục giữ vững danh hiệu "Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu" suốt 3 năm liên tiếp.

DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu: “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” 3 năm liên tiếp - Ảnh 1.

DKRA Vietnam là đơn vị duy nhất được vinh danh ở hạng mục "Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 2019"

Hệ thống giải thưởng "Bất động sản tiêu biểu Việt Nam" được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư với sự thẩm định của Hội đồng các chuyên gia uy tín đầu ngành, hướng đến tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững và ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp Bất động sản. 9 hạng mục giải thưởng trong năm 2019 được xét chọn với sự đánh giá khoa học, nghiêm túc của Hội đồng thẩm định gồm các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế.

2019: Cột mốc vươn tầm quốc tế

Giải thưởng khép lại một năm bội thu giải thưởng, khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản. Đồng thời, 2019 cũng đánh dấu cột mốc vươn tầm quốc tế của DKRA Vietnam với giải thưởng "Nhà phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á" tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu: “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” 3 năm liên tiếp - Ảnh 2.

Với những hoạt động nổi bật, thành tựu đạt được và sự đóng góp trong lĩnh vực Bất động sản, DKRA Vietnam liên tục khẳng định giá trị thương hiệu với hàng loạt các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế

Bên cạnh đó, DKRA Vietnam còn vinh dự đón nhận các giải thưởng uy tín trong nước như: Giải thưởng quốc gia "Sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam" do Bộ Xây dựng và Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) bình chọn; "Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam" (Vietnam’s Best Real Estate Agencies) do Dot Property Vietnam Awards trao tặng; "Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu" do Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng hai năm liên tiếp (2018 và 2019).

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các đối tác mà quan trọng hơn DKRA Vietnam còn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị - phân phối bất động sản - quản lý, vận hành bất động sản.

Được thành lập từ năm 2010, DKRA hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang, 7 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, DKRA Vietnam sẽ mở rộng quy mô và hoạt động đến Hà Nội, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản trên toàn quốc gia. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, DKRA Vietnam cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp tục khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường Bất động sản quốc tế.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan