A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bảo lãnh ngay, săn vận may tại ACB

Từ 15.08 đến 15.12, ACB triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng doanh nghiệp tham gia dịch vụ bảo lãnh trong nước với mức phí từ 10 triệu đồng/giao dịch.

An tâm khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh trong nước tại ACB

Bảo lãnh là một trong những dịch vụ truyền thống của ACB nhằm giúp Doanh nghiệp đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ cam kết tài chính với đối tác. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid còn diễn biến phức tạp, việc tận dụng dịch vụ bảo lãnh ngân hàng - công cụ tài chính hiệu quả, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đánh giá đối tác và giảm thiểu rủi ro tài chính trong kinh doanh.

Với mong muốn phục vụ đa dạng nhu cầu từ doanh nghiệp, ACB mang đến các giải pháp tài chính toàn diện trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp với tất cả các loại bảo lãnh áp dụng trong quá trình hoạt động thường xuyên hoặc hoạt động mở rộng kinh doanh, nổi bật như: bảo lãnh thanh toán, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh bảo hành và bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước…

Bảo lãnh ngay, săn vận may tại ACB - Ảnh 1.

 

Tùy nhu cầu, hiện trạng của mỗi doanh nghiệp, ngân hàng sẽ cung ứng đến khách hàng sản phẩm tương ứng. Điều này giúp chủ doanh nghiệp có được giải pháp tài chính hiệu quả, an tâm hơn khi chỉ đầu tư một phần tiền nhỏ nhưng vẫn đạt tối đa mức độ tin cậy, giảm thiểu rủi ro cũng như kiểm soát dòng tiền tốt hơn đồng thời gia tăng khả năng thành công của giao dịch, chủ động nguồn vốn lưu động và vận hành doanh nghiệp trơn tru. Đối với các đối tác của khách hàng, ACB với đội ngũ chuyên gia tài chính sẽ giúp đối tác đánh giá năng lực tài chính, kinh nghiệm của khách hàng thông qua các thư bảo lãnh mà ACB phát hành.

Với thư bảo lãnh từ ACB, khách hàng sẽ được áp dụng mức phí cạnh tranh trên thị trường, không những thế dịch vụ này còn gây ấn tượng với biện pháp bảo đảm linh hoạt, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Việc xác thực thư bảo lãnh cũng đa dạng bằng nhiều phương thức: văn bản, ACB Online, SWIFT…

Bảo lãnh ngay, săn vận may

ACB luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn nữa bằng các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm của ngân hang, Nhằm tri ân các KHDN hiện hữu cũng như khuyến khích những khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ bảo lãnh trong nước, từ 15.08 đến 15.12, ACB triển khai chương trình quay số trúng thưởng "Bảo lãnh ngay, săn vận may". Theo đó khách hàng giao dịch bảo lãnh trong nước với mức phí từ 10 triệu đồng sẽ được nhận ngay một mã số dự thưởng qua email, SMS định kỳ, để tham gia chương trình quay số may mắn.

Bảo lãnh ngay, săn vận may tại ACB - Ảnh 2.

 

Càng nhiều mã số dự thưởng, cơ hội rinh giải của khách hàng càng cao. Hai đợt quay số ngày 10.11.2021 và 10.01.2022 sẽ được tổ chức để tìm ra chỉ nhân của Giải đặc biệt, Giải nhất, Giati nhì, Giải ba với giá trị các giải lần lượt là Apple Macbook Pro 13 Touch Bar M1 16GB 256GB đời 2020, Iphone 12 Promax 128GB, Apple Watch Serie 6 viền nhôm dây cao su, tai nghe bluetooth Apple Airpod 2. Thông tin khách hàng trúng giải tại 2 đợt sẽ được công bố chính thức trên các kênh thông tin của ACB.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ và chương trình khuyến mại, KHDN có thể dễ dàng truy cập website acb.com.vn hoặc liên hệ Contact Center 24/7: 1900 54 54 86 - (028) 38 247 247.


Tác giả: Ánh Dương
Tags: ngân hàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thời tiết
Thương hiệu mạnh